ஶ்ரீராமஜெயம் . பஞ்சாங்கம் ~ *புரட்டாசி ~ 19 ~ {05.10.2018 } வெள்ளிக்கிழமை.

🙏ஶ்ரீராமஜெயம் . பஞ்சாங்கம் ~ *புரட்டாசி ~ 19 ~
{05.10.2018 } வெள்ளிக்கிழமை.
வருடம்~ விளம்பி வருடம். {விளம்பி நாம சம்வத்ஸரம்}
அயனம்~ தக்ஷிணாயனம் .
ருது~ வர்ஷ ருதௌ.
மாதம்~ புரட்டாசி ( கன்யா மாஸம்)
பக்ஷம்~ கிருஷ்ண பக்ஷம்.
திதி~ ஏகாதசி மாலை 05.50 PM . வரை. பிறகு துவாதசி.
நாள் ~ வெள்ளிக்கிழமை {ப்ருஹு வாஸரம் } ~~~ நக்ஷத்திரம் ஆயில்யம் மாலை 06.07 pm . வரை. பிறகு மகம்.
யோகம்~ சரி இல்லை.
கரணம்~பவம், பாலவம் .
நல்ல நேரம்~ காலை 09.30 am ~ 10.30 am & 04.45 ~ 05.45 pm.
ராகு காலம்~ காலை 10.30 am ~ 12.00 noon.
எமகண்டம்~ பிற்பகல் 03.00 ~ 04.30 pm.
குளிகை~ காலை 07.30~ 09.00 am.
சூரிய உதயம்~ காலை 06.02 am.
சந்திராஷ்டமம்~ உத்திராடம், திருவோணம். ~~~~.சூலம்*~ மேற்கு .
பரிகாரம்~ வெல்லம்..
இன்று ~ ஏகாதசி விரதம்🙏🙏 🙏🙏 SRI RAMAJEYAM
Panjangam~
PURATTAASI~ 19 (05.10.2018) FRIDAY.
YEAR~ VILAMBI varudam {VILAMBI nama samvathsaram}
AYANAM ~ DHAKSHINAAYANAM. RUTHU~ VARSHA RUTHU.
MONTH~ PURATTAASI . {KANYA MAASAM}.
PAKSHAM ~ KRISHNA PAKSHAM.
THITHY.~ EKADHASI UPTO 05.50 PM. AFTERWARDS DUVADHASI.
DAY~ FRIDAY( BRUHU VAASARAM).
NAKSHATHRAM ~ AAYILYAM UPTO 06.07 PM. AFTERWARDS MAGAM.
YOGAM~ NOT GOOD.
KARANAM~ BHAVAM, BAALAVAM .
RAGU KALAM.~10.30AM~12.00PM.
YEMAGANDAM~03.00 ~04.30 PM.
KULIGAI : 07.30 ~ 09.00 AM .
GOOD TIME~ 09.30 AM TO 10.30 AM & 04.45 PM ~ 05.45 PM .
SUN RISE ~ 06.02 A.M.
CHANTHRAASHTAMAM ~ UTHTHIRAADAM, THIRUVONAM .
SOOLAM ~ WEST .
PARIGARAM~ JAGGERY.
TODAY~EKADHASI UPAVAS

This entry was posted in News. Bookmark the permalink.

Comments are closed.